The Gallery by Flamingo

All In Passport Diamond chiếc thẻ mang đặc quyền vương giả chỉ có ở Flamingo

Cập nhật: 18/02/2019 10:36 - Lượt xem: 155

Đẳng cấp nghỉ dưỡng 5 sao tại Flamingo Cát Bà với 156 tiện ích đầy đủ

Tích hợp 156 dịch vụ cao cấp, thẻ Flamingo All In Passport Diamond đã được ví như tấm thẻ “đặc quyền vương giả”, “hộ chiếu nghỉ dưỡng 5 sao”.

Để sở hữu thẻ, bạn cần trở thành chủ nhân của một trong những sản phẩm bất động sản thuộc Flamingo Group. Với thẻ All-in-Passport Diamond, chủ sở hữu vừa có "của để dành" đầu tư sinh lời siêu hiệu quả, vừa được tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao tại các biệt thự giữa thiên nhiên xanh với quy mô xứng tầm thế giới.

Dịch vụ đẳng cấp - Tiện ích tận tay

Flamingo Group được biết đến là nhà đầu tư hàng đầu tại miền Bắc với hàng loạt sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, trong đó có thể kể đến những "kiệt tác kiến trúc xanh" như Flamingo Cát Bà Beach Resort, Flamingo Đại Lải Resort.

Để mang đến tiện ích tối đa cho trải nghiệm của khách hàng, Flamingo All In Passport Diamond - "hộ chiếu nghỉ dưỡng 5 sao" không giới hạn ra đời, mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới với nhiều tiện ích cao cấp cho người sở hữu bất động sản.

Chủ sở hữu biệt thự còn có thể mời bạn bè, đối tác tới nghỉ dưỡng, tận hưởng những tiện ích và dịch vụ 5 sao này. Những khách mời của chủ thẻ cũng được sử dụng miễn phí nhiều tiện ích, dịch vụ và giảm giá sâu cho nhiều dịch vụ cao cấp.

polyad

Chiếc thẻ mở ra 156 dịch vụ 5 sao.

Không cần dùng tiền mặt, không phải quản lý quá nhiều loại thẻ với chức năng khác nhau, bạn có thể tận hưởng 156 dịch vụ đẳng cấp với một chiếc thẻ tiện ích duy nhất. Trong tương lai gần, tất cả tiện ích hay dịch vụ sang trọng mà Flamingo sắp ra mắt cũng sẽ được tích hợp đầy đủ. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ hiện tại cũng như được quyền sở hữu cả những dịch vụ hình thành trong tương lai.

Chiếc thẻ thông minh cho sự đầu tư thông minh

Cách mạng 4.0 đang phát triển như vũ bão, việc tích hợp tất cả dịch vụ nghỉ dưỡng gói gọn trong lòng bàn tay đã trở thành xu hướng tiêu dùng, hưởng thụ của giới thượng lưu. Tuy nhiên, trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, đa phần các loại thẻ tích hợp mới chỉ dừng ở mức độ tiện ích nội khu hay các dự án đơn lẻ. Trong điều kiện đó, chính sách tri ân cho chủ biệt thự không chỉ 1 mà đến 4 thẻ All In Passport Diamond của Flamingo Group được coi là bước đột phá dẫn đầu xu hướng.

Flamingo Group là đơn vị đầu tiên kiến tạo loại hình biệt thự nghỉ dưỡng xanh trên trời, mang cây lớn lên những tầng cao, khẳng định vị trí tiên phong dẫn đầu với kiến trúc xanh độc đáo.

Đó là Flamingo Đại Lải Resort với "công trình xanh nhất hành tinh" - Forest in the sky nhờ hệ thống không gian sống khoáng đạt giữa rừng cây, vườn hoa và thảm cỏ trên tầng cao. Chốn xanh tươi này cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 45 phút di chuyển và đã được vinh danh là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam - nơi sở hữu những công trình kiến trúc mang tầm thế giới.

polyad

Đường dạo Sky Walk trên cao nối liền ba tòa tháp như dải lụa vắt ngang trời tại Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Flamingo Cát Bà Beach Resort - "tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí trên cao đầu tiên" tại đảo Cát Bà (thành phố Hải Phòng) với ba tòa tháp như ba khu rừng độc đáo. Bao quanh là núi, trước mặt là biển, ba tòa tháp như được chính thiên nhiên kiến tạo.

Với số vốn đầu tư ban đầu cho mỗi căn hộ Flamingo Cát Bà Beach Resort dưới một tỷ, bạn có thể trở thành chủ nhân của "căn nhà thứ 2" với mặt tiền biển, tiềm năng sinh lời vượt trội cùng 4 chiếc thẻ All In Passport Diamond đẳng cấp cho bản thân và gia đình.

polyad

Biệt thự xanh trên cao mặt tiền biển tại Flamingo Cát Bà Beach Resort đang gây sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Với chiếc thẻ All In Passport Diamond, cả thế giới dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế 5 sao với giá trị lên đến hàng tỷ đồng sẽ được thu gọn lại trong lòng bàn tay vị chủ nhân biệt thự.

Đăng ký ngay

  • Họ và tên (*)

  • Số điện thoại (*)

  • Email