Flamingo Cát Bà Beach Resort đạt liên tiếp “hat-trick” ấn tượng tại IPA 2019!!!

Cập nhật: 28/05/2019 04:46 - Lượt xem: 208

Flamingo Cát Bà trong lễ trao giải Asia Pacific Property 2019

👉

Chiều ngày 15/5/2019 tại Khách sạn Marriott, Bangkok, Thái Lan, Flamingo Group đã nhận thêm 2 giải: Giải Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development) và Giải dự án phát triển nhà cao tầng thương mại tốt nhất (Commercial High-Development) trong khuôn khổ giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương - International Property Awards (IPA) 2019.

👉
IPA hiện được xem là hệ thống giải th
ưởng uy tín và danh giá hàng đầu thế giới, với lịch sử gần 20 năm, nhằm vinh danh các công ty có thành tích cao nhất trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của ngành bất động sản, là bảo chứng, đích phấn đấu cho các chủ đầu tư trên toàn thế giới.
👉
Qua nhiều vòng đánh giá khắt khe và những tiêu chí nghiêm ngặt, Hội đồng giám khảo cùng các chuyên gia quốc tế đánh giá rất cao Flamingo Cát Bà Beach Resort về mặt kiến trúc cùng định hướng phát triển nghỉ dưỡng.

👉Ông Trương Xuân Quý, Giám đốc kinh doanh, đại diện Flamingo Group chia sẻ: “3 giải thưởng mà Flamingo Cát Bà Beach Resort nhận được tại IPA 2019 một lần nữa khẳng định chất lượng cũng như sự khác biệt của dự án trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Chúng tôi kiên định với triết lý kiến trúc xanh huyền thoại của Tập đoàn, đồng thời tin tưởng vào sự thành công của các công trình Việt trên đấu trường quốc tế.”

Tin đã đăng:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN FLAMINGO CÁT BÀ

0394 405 604

Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho Quý vị trong thời gian nhanh nhất.